Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose – Hoa hồng Pháp xanh - xusohoa.vn
SUBTOTAL :
Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose – Hoa hồng Pháp xanh

Hoa hồng ngoại Creamy Eden rose – Hoa hồng Pháp xanh

Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Mô tả:
hoa hồng ngoại Creamy Eden rose là gì? Cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại Creamy Eden rose như nào cho sai hoa và đẹp? Mua bán hoa hồng ngoại Creamy Eden rose ở đâu uy tín và chất lượng?

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Nguồn gốc hoa hồng ngoại Creamy Eden rose:

  • Hoa hồng Creamy Eden rose là dạng hoa hồng bụi Thanh Ngọc có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp. Cây được lai tạo bởi nhà khoa học Alain Meilland vào trước năm 2006. Đến năm 2007. Hoa hồng Thanh Ngọc được chính thức giới thiệu tại Pháp bởi Công ty kinh doanh hoa hồng lâu đời và nổi tiếng Meilland International với tên gọi ‘Creamy Eden’. 

2. Đặc điểm của hoa hồng ngoại Creamy Eden rose:

  • Hoa hồng Creamy Eden rose có màu kem ánh xanh độc đáo, có lúc hoa ngả về xanh nhiều hơn, có khi lại đậm sắc vàng bơ.
    Các nụ của hoa hồng Creamy Eden rose (Hoa hồng Thanh Ngọc) thường ngắn và tròn, trông rất mập mạp. Khi bung nở các cánh khum nhẹ tạo phom cúp, cây có từ 8 đến 20 nụ.Khi nở bông khoảng 25 đến 30 cánh. Đường kính trung bình từ 5 đến 8cm hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu.

    Hoa hồng Creamy Eden rose ra hoa chủ yếu vào mùa thu đông. Mùa hoa sai và đẹp nhất là từ tháng 12 đến tháng 3 dương lịch năm sau. Các tháng khác trong năm cây cho hoa rải rác.Chiều cao của các cây trưởng thành khoảng 1,5m. Cây thường vươn thẳng. Cành nhánh cứng cáp, ít gai nhọn. Lá có màu xanh thẫm, nổi rõ các gân.Tham gia giải đáp, phòng và trị bệnh trên hoa hồng: Tại đây