Hoa hồng ngoại Blue Storm/ Shinoburedo rose – Hoa hồng Nhật tím xanh - xusohoa.vn
SUBTOTAL :
Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Hoa hồng ngoại Blue Storm/ Shinoburedo rose – Hoa hồng Nhật tím xanh

Hoa hồng ngoại Blue Storm/ Shinoburedo rose – Hoa hồng Nhật tím xanh

Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Mô tả:
hoa hồng ngoại Blue Storm rose là gì? Cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại Blue Storm rose như nào cho sai hoa và đẹp? Mua bán hoa hồng ngoại Blue Storm rose ở đâu uy tín và chất lượng?

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Nguồn gốc hoa hồng ngoại Bernadette Lafont rose:

  • Hoa hồng tím Blue Storm Rose có nguồn gốc từ Nhật Bản và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006. Hoa hồng Blue Storm Rose có đường kính trung bình từ 6-8cm, hoa có mùi thơm nhẹ, cây có khả năng kháng bệnh khá tốt.

    Hoa hồng ngoại Blue Storm rose (hay còn gọi là hoa hồng ngoại Shinoburedo rose) là một giống hoa hồng bụi màu tím lavender, cánh kép, hương thơm hoa quả, siêng hoa và lặp rất tốt. Nằm trong bộ sưu tập hoa hồng Nhật, hoa hồng ngoại Shinoburedo rose được yêu thích ở rất nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là ở Việt Nam.

2. Đặc điểm của hoa hồng ngoại Bernadette Lafont rose:

  • Blue Storm rose vẫn là cái tên “huyền thoại” của những người chơi hoa đặc biệt với các fan cuồng màu tím. Thật khó có thể quên được bộ váy tím lavender mịn màng, cùng form khum lỏng vô cùng đáng yêu pha trộn hương thơm hoa quả thanh mát. Blue Storm rose đẹp, mang vẻ đẹp của một thiên thần mà hiếm có bông hồng nào có thể sánh được. Có cái gì đó rất tiểu thư, rất đài các và rất đáng được nâng niu.


Tham gia giải đáp, phòng và trị bệnh trên hoa hồng: Tại đây