Hoa hồng bụi Catalina Rose vàng chanh - xusohoa.vn
SUBTOTAL :
Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Hoa hồng bụi Catalina Rose vàng chanh

Hoa hồng bụi Catalina Rose vàng chanh

Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Mô tả:
hoa hồng Catalina rose là hồng gì? Những lợi ích bất ngờ từ loại hoa hồng này mà bạn chưa từng biết! Cách trồng và chăm sóc như nào cho sai hoa và đẹp?

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Nguồn gốc hoa hồng ngoại Catalina Rose vàng chanh:

  • Là một trong những bông hoa hồng có màu vàng chanh rất đẹp của hoa hồng châu Âu. Được các nhà gây giống châu Âu tạo giống từ năm 2010 với mục đích chủ yếu là dùng trong công nghiệp hoa hồng cắt cành. Hoa được nuôi trồng bởi người dẫn đầu là Alexandra Farms. Cái tên Catalina được đặt tên để tôn vinh một cuốn tiểu thuyết được xuất bản gần đây của W. Somerset Maugham năm 1948. Catalina gợi nhớ về một khu vườn nhỏ rất mát mẻ và đầy những điều ngạc nhiên. 

2. Đặc điểm của hoa hồng ngoại Catalina Rose vàng chanh:

  • Khi hoa nở rộ sẽ có hình chén khá lớn (đường kính khoảng 10cm) với rất nhiều cánh hoa. Bằng một màu vàng chanh ngọt ngào, tinh tế, hoa sẽ làm dịu đi cái nắng hè oi ả và tạo cho vườn hay ban công nhà bạn một không gian tươi sáng. Đối với những ai muốn sử đụng Catalina như 1 dạng hoa cắt cành thì đây là một điều tuyệt vời. Hoa giữ được độ tươi từ 5 đến 7 ngày. Đồng thời, cũng có độ kháng bệnh khá tốt khi trồng trong chậu nhỏ.Tham gia giải đáp, phòng và trị bệnh trên hoa hồng: Tại đây