Hoa hồng Aunt Margy’s rose - xusohoa.vn
SUBTOTAL :
Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Hoa hồng Aunt Margy’s rose

Hoa hồng Aunt Margy’s rose

Hồng Ngoại Hồng Ngoại Bụi
Mô tả:
AUNT MARGY’S hay còn được gọi với cái tên hoa hồng Linh Nương, được lai tạo thành công bởi trang trại hoa hồng có tên Rogue Valley Rose tại Mỹ. Loài hoa này cho hoa theo chùm, mỗi chùm từ 3 đến 10 hoa, mỗi hoa có 25 đến 30 cánh hoa. Đường kính bông trung bình giao động từ 4 đến 6 cm. Các cành nhánh của Aunt Margy’s khá nhỏ và mềm nên vì vậy loài hoa này rất thích hợp trồng tại ban công hoặc những nơi có diện tích nhỏ.

THÔNG TIN CHI TIẾT


1. Nguồn gốc hoa hồng Aunt Margy’s rose 
     Hoa hồng Aunt Margy’s là hoa hồng ngoại của Mỹ, được lai tạo bởi Roque Valley Rose. Hoa hồng Misaki là hoa hồng ngoại của Nhật, được lai tạo bởi Teizo Yoshiike năm 2009. Hoa hồng Misaki thuộc dạng bụi với màu trắng pha chút hồng nhẹ.

2. Đặc điểm của hoa hồng Aunt Margy’s rose 
Hoa hồng Aunt Margy’s thuộc dạng bụi rủ với màu tím pha chút hồng nhẹ và viền trắng.
Hoa của Aunt Margy’s có hương thơm mạnh mẽ, nhỏ và tròn, như những chiếc tách tí hon. Các cánh hoa hồng Aunt Margy’s hoa xếp thành từng lớp một cách hài hòa. Đường kính bông hoa hồng bụi rủ Aunt Margy’s từ 4-6cm tùy thuộc vào điều kiện khí hậu và chế độ chăm sóc. Số lượng cánh hoa trung bình từ 17-25 cánh/bông.
Hoa hồng bụi Aunt Margy’s thường nở thành từng chùm lớn từ 10-15 bông/chùm nhìn rất bắt mắt, khiến ta liên tưởng đến những chùm nho tím thơm ngọt. Chiều cao của các cây trưởng thành đạt từ  60 đến 100 cm. Các cành nhánh của khá nhỏ và mềm. Cây rất thích hợp trồng tại ban công hoặc những nơi có diện tích nhỏ.

3. Vẻ đẹp của hoa hồng Aunt Margy’s rose 

4. Cách chăm sóc hoa hồng Aunt Margy’s rose  (tham gia nhóm để nhận hướng dẫn cách chăm sóc hoa hồng)